Đơn hàng lưới che nắng, cáp, tăng đơ cho anh Nam ở Đồng Nai

Lưới che nắng, Cáp, Tăng đơ, mua lưới che nắng tại Lê Hà Vina, Lê Hà vina

Đơn hàng lưới che nắng, cáp, tăng đơ cho anh Nam ở Đồng Nai

Hiện nay, các vườn ươm cây giống ở Đồng Nai ngày càng trở nên phổ biến. Với nghề này, rất nhiều hộ dân ở đây đã thoát nghèo và vươn lên làm giàu nhanh chóng. Nắm bắt được ưu điểm thuận lợi để phát triển nghề ươm cây giống ở địa phương, anh Nam ( Đồng Nai) đã bắt đầu khởi nghiệp với nghề này. Anh đã đặt đơn hàng lưới che nắng, cáp, tăng đơ phục vụ việc thi công vườn ươm cây giống chuyên nghiệp.

Đơn hàng lưới che nắng, cáp, tăng đơ cho anh Nam ở Đồng Nai

Nghề ươm cây giống ở Đồng Nai ngày càng phát triển

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tại Đồng Nai, không chỉ có ngành công nghiệp phát triển mà nông nghiệp cũng đạt được rất nhiều thành tựu rực rỡ.

Đồng Nai có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nghề ươm cây giống. Đất đai ở đây hết sức màu mỡ và tơi xốp vì nhiều phù sa, hệ thống sông sạch nhiều đảm bảo nguồn nước tưới được liên tục, hơn nữa, người dân lại cần cù và chịu khó. Cho đến nay, Đồng Nai đã có hơn 10 vùng ươm cây giống lớn nhỏ và là một trong những tỉnh cung cấp cây giống chủ đạo cho khu vực phía Nam.

Lưới che nắng quan trọng với vườn ươm cây giống

Anh Nam (30 tuổi – Đồng Nai) bắt đầu bén duyên với nghề ươm cây giống từ năm nay. Vì là năm đầu tiên nên anh đã tìm hiểu rất kỹ và được biết, lưới che nắng có vai trò quan trọng đối với vườn ươm.

“Cây non sức chống chịu kém, dễ bị mất nước nên dễ chết nếu ánh nắng quá mạnh. Vì thế phải che nắng cẩn thận cho vườn ươm để cây có điều kiện sinh trưởng, phát triển tốt” – Anh Nam chia sẻ với chúng tôi.

Được một chủ vườn ươm lân cận cũng là bà con gần giới thiệu mua lưới che nắng tại Lê Hà Vina, anh Nam cũng đã tìm hiểu về đơn vị này. Nhận thấy Lê Hà Vina thường cung cấp lưới cho nhiều đơn vị thi công xây dựng, sân bóng đá, đầm nuôi tôm và có cả nhiều chủ vườn phía Nam, anh Nam cảm thấy rất yên tâm. Anh đã quyết định đặt hàng lưới che nắng, cáp, tăng đơ của đơn vị này.

Cung cấp lưới che nắng, cáp, tăng đơ cho anh Nam ở Đồng Nai

Đơn hàng lần này là lưới che nắng, cáp Hàn Quốc phi 8, phi 10, tăng đơ M16 và ma ní phục vụ thi công vườn ươm. Nhân viên của Lê Hà vina đã tư vấn cho anh sử dụng các sản phẩm mà các chủ vườn ươm khác vẫn thường đặt mua và sử dụng. Sau đó, chúng tôi tiến hành gửi sản phẩm tận nơi và không quên hướng dẫn anh cách thi công lắp đặt vườn ươm khoa học bằng lưới che nắng, cáp, tăng đơn và ma ní một cách chính xác nhất.

Nhận được sản phẩm, anh Nam cho biết anh hết sức hài lòng với sản phẩm nhận được và sẽ phản hồi về độ bền sản phẩm sau khi sử dụng.

Đơn hàng lưới che nắng, cáp, tăng đơ cho anh Nam ở Đồng Nai

Lê Hà vina xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh Nam. Chúc anh và gia đình sẽ thành công với công việc đã lựa chọn!

HOTLINE
0983 514 800