VĂN HÓA CÔNG TY

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hệ thống phân phối Cáp thép xây dựng, Phụ kiện cápCỏ nhân tạo, Lưới nhựa tại Việt Nam, chúng tôi ý thức được rằng, để có được vị thế như hôm nay là không chỉ nhờ vào sản phẩm của công ty mà còn có sự đóng góp của nhân viên công ty, những con người bên cạnh, đã và đang cùng đồng hành, hỗ trợ chúng tôi từng ngày

Cáp Thép

Chúng tôi quan niệm, văn hóa công ty chính là tài sản vô giá của mỗi một doanh nghiệp vì chỉ khi nào công ty có được một nền tảng văn hóa tốt thì hình ảnh quảng bá cho công ty mới trở nên đẹp hơn và hoàn hảo hơn trong mắt người tiêu dùng và các doanh nghiệp khác. Trải qua quá trình hoạt động lâu dài với những thành công vượt trội mà chúng tôi đạt được, Công ty TNHH Lê Hà Vina đã trở thành một trong những môi trường làm việc tuyệt vời.

Chúng tôi cam kết xây dựng giá trị hệ thống văn hóa bền vững với các tiêu chí sau:

  • Thành thật trong kinh doanh: chúng tôi cam kết thực hiện đúng những gì đã hẹn và đảm bảo làm đúng theo những gì mình sẽ thực hiện, không gian dối.
  • Quan tâm đến Qúy khách hàng, đặt lợi ích của Qúy khách hàng và mong muốn của Qúy khách hàng lên trên hết.
  • Chỉ cung cấp cho Qúy khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng.
  • Đoàn kết, tôn trọng nhau, hỗ trợ nhau thành công.
  • Tự giác trong công việc, không ngại khó khăn, luôn sẵn sàng với công việc được giao, nỗ lực hết mình vì lợi ích chung của công ty.
  • Biết cân bằng bản thân trong cách cư xử, nói điều cần nói, hỏi điều cần hỏi và tranh luận để cùng nhau đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất.
  • Tự tin, sáng tạo trong công việc, góp phần đưa công ty ngày một phát triển.

Với mục tiêu đặt ra, công ty TNHH Lê Hà Vina chúng tôi luôn nỗ lực trong việc tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhân viên phát triển toàn diện về năng lực lẫn tư tưởng trong định hướng nghề nghiệp của mình. Đặc biệt, vấn đề đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực giỏi để nhanh chóng đứng vào vị trí quản lý luôn được công ty quan tâm đặt lên hàng đầu. Cùng với việc tạo ra một môi trường năng động, thân thiện, thoải mái sáng tạo cho nhân viên, Lê Hà Vina luôn trân trọng ghi nhận những đóng góp và không ngừng xem xét đưa ra những chế độ lương thưởng, đãi ngộ hấp dẫn, xét thưởng cuối năm nhằm khích lệ, động viên những cá nhân hay tập thể nhân viên có những đóng góp xuất sắc. Hệ thống làm việc của chúng tôi luôn được cập nhật, đảm bảo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để nhân viên từng bước đi lên và có cơ hội phát triển liên tục, cơ hội thăng tiến cao.

Song song đó, công ty TNHH Lê Hà Vina chúng tôi còn quan tâm đến vấn đề nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên. Trong đó, hoạt động kinh doanh của công ty không hề tách rời với những phẩm chất đạo đức cần phải có của con người, phù hợp với tiêu chuẩn đạo đức và chuẩn mực của xã hội.

HOTLINE
0983 514 800