Giao 15000m cáp inox cho đầm tôm ở Trà Vinh

cáp inox, cáp inox Hàn Quốc, sản phẩm cáp

Giao 15000m cáp inox cho đầm tôm ở Trà Vinh

Nuôi tôm từ lâu đã trở thành một nghề mang lại thu nhập ổn định cho người nông dân tại tỉnh Trà Vinh. Trong đó, muốn nuôi tôm đạt hiệu quả thì việc chuẩn bị các trang thiết bị phục vụ cho việc nuôi tôm. Cáp inox là một trong những sản phẩm rất quan trọng. Vừa qua, chúng tôi đã có đơn hàng lớn, đó là giao 15000m cáp inox cho đầm tôm ở Trà Vinh.

Meta: Cáp inox, Giao 1500mm cáp inox cho đầm tôm, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Cáp inox Hàn Quốc, Sản phẩm cáp, Lưới che nắng

cáp inox, cáp inox Hàn Quốc, sản phẩm cáp

Giao 15000m cáp inox cho đầm tôm ở Trà Vinh

Nghề nuôi tôm siêu thâm canh ở Trà Vinh phát triển theo hướng bền vững

Theo Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh, hiện nay ở bốn huyện Cầu Ngang, Trà Cú, Duyên Hải và thị xã Duyên Hải có hơn 120 hộ chuyển sang hình thức nuôi tôm siêu thâm canh. Tổng diện tích nuôi tôm siêu thâm canh đã đạt hơn 170 ha, tăng 25 ha so năm ngoái. Sở dĩ số lượng tăng đột biến như vậy vì trong năm vừa qua, mô hình nuôi tôm này cho ra lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với hình thức nuôi tôm thâm canh. Từ đó, mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho bà con nông dân.

Cáp inox cần thiết cho việc nuôi tôm ở Trà Vinh

Anh Hùng – khách hàng lần này của chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc nuôi tôm. Trong những năm qua, có những năm được mùa và mất mùa nhưng nhìn chung nghề nuôi tôm mang lại cho anh thu nhập tương đối ổn định, khiến chất lượng cuộc sống của gia đình anh đang từng bước được nâng cao.

Trong những năm trở lại đây, anh và nhiều gia đình tại Trà Cú đã chuyển đổi sang hình thức nuôi siêu thâm canh và “trúng đậm”. Theo anh Hùng, nuôi siêu thâm canh không khó nếu chúng ta biết chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất cho việc nuôi tôm. Một trong số đó là cần có hệ thống lưới che chắn đảm bảo để hạn chế tác động của thời tiết tới khu vực ao nuôi.

Muốn có hệ thống lưới che nắng chắc chắn, hoạt động hiệu quả thì cần trang bị một hệ thống dây cáp đảm bảo chất lượng, bền dưới mọi điều kiện thời tiết. Được biết công ty TNHH Lê Hà Vina là đơn vị thân thiết đã cung cấp nhiều sản phẩm cáp, lưới và tăng đơ cho các hộ nông dân nuôi tôm tại Trà Vinh, anh Hùng đã không ngần ngại đặt hơn 15000m cáp inox.

Giao 15000m cáp inox cho đầm tôm ở Trà Vinh

Sau khi tư vấn, anh Hùng quyết định lựa chọn loại cáp inox Hàn Quốc. Đây là sản phẩm được Lê Hà vina nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có giấy chứng nhận của nhà sản xuất và đã qua kiểm định hết sức nghiêm ngặt. Sản phẩm được bảo hành chặt chẽ và có mức giá cực kỳ ưu đãi.

Nhận được hàng và kiểm tra, anh Hùng rất hài lòng và không quên gọi điện phản hồi cho chúng tôi. Anh cho biết, thời gian tới anh sẽ còn tìm đến Lê Hà Vina để đặt mua các sản phẩm lưới che nắng vả cả bạt đáy lót ao nuôi tôm!

cáp inox, cáp inox Hàn Quốc, sản phẩm cáp

Giao 15000m cáp inox cho đầm tôm ở Trà Vinh

HOTLINE
0983 514 800