HOẠT ĐỘNG MỪNG LỄ 20-10 TẠI CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

Ngày 20 tháng 10, các chi nhánh đã tổ chức mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam cho chị em công ty Lê Hà Vina. Năm nay, ngày Phụ nữ Việt Nam đặc biệt hơn với công ty Lê Hà không chỉ vì nhận được nhiều quà tặng, lời chúc mà còn ở sự tự chủ động trong công việc và sinh hoạt của các cán bộ nhân viên.

Lê Hà Vina là một công ty có rất nhiều nhân viên nữ tài năng và xinh đẹp. Giám đốc là nữ, quản lý các phòng ban đa phần là nữ… ½ nhân sự phòng kinh doanh, và 100% nhân sự phòng kế toán là các cô gái chân dài. Ngày 20-10 chỉ là một trong những ngày để ghi nhận công sức của các chị em giỏi giang.  

Lê Hà Vina, Công ty Lê Hà Vina, Ngày 20-10, Sự kiện ngày 20-10

Trong hai ngày 19 và 20 tháng 10 năm nay, tại Công ty TNHH Lê Hà Vina đã có nhiều hoạt động chúc mừng. Ngay từ ngày 19 tháng 10, các anh em nam đã nhắn tin, chúc mừng nhau ngày 20-10 tới các nữ đồng nghiệp của mình. Ngoài ra, các chị em phụ nữ của Lê Hà Vina còn nhận được những lời chúc, món quà bất ngờ từ đối tác, khách hàng của mình đang cung cấp và phục vụ.

Ấn tượng hơn là văn phòng Hà Nội có 01 người kế toán là nữ. Các anh em kinh doanh, kho hàng ở chi nhánh Hà Nội đã tổ chức nguyên một buổi liên hoan nhẹ và tặng quà cho người đẹp đặc biệt này.

Lê Hà Vina, Công ty Lê Hà Vina, Ngày 20-10, Sự kiện ngày 20-10

Còn tại chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh càng ấn tượng hơn nữa. Trưa ngày ngày 20 tháng 10, các anh em đồng nghiệp nam tổ chức buổi tri ân đặc biệt. Các anh nam sẽ thay nhau tặng hoa, tặng quà và chúc mừng từng chị em của Lê Hà. Chương trình được quay lại và dựng video để làm kỷ niệm. Sau tiệc hoa, mọi người đi liên hoan nhẹ ở quán Ven Sông để mọi người có dịp gặp mặt, chia sẻ, nói chuyện nhiều hơn.

Lê Hà Vina, Công ty Lê Hà Vina, Ngày 20-10, Sự kiện ngày 20-10

Ngày 20-10 năm nay diễn ra thật đặc biệt. Gần như toàn bộ chương trình cho mùa lễ đều do toàn thể các bộ nhân viên tự xây dựng, tự tổ chức cho nhau. Trước ngày 20-10, Giám đốc công ty là chị Hà Lê Thu Thủy bận đi công tác 2 tuần. Trong thời gian đó, toàn công ty vẫn làm việc và liên tục vượt mức doanh thu mục tiêu. 20-10 năm nay, các anh chị em tổ chức tốt hơn dự kiến. Đó là món quà đánh dấu sự tự chủ, trưởng thành của cán bộ công ty dành cho chị giám đốc. Thời gian và sự kiện ngày 20 -10 có thể là sự kiểm chứng, minh chứng cho sự phát triển tự chủ của các cán bộ để có thể tự tin mở các văn phòng đại diện mới ở Miền Trung và Miền Tây Nam Bộ.

HOTLINE
0942 403 978