MỪNG ĐẠI LỄ 2-9, LÊ HÀ VINA TƯỞNG THƯỞNG NHÂN VIÊN CHUYẾN DU LỊCH SAPA 4 NGÀY 4 ĐÊM

Vào 4 ngày (từ 5/9/2018 đến 9/9/2018), nhân sự kiện nghỉ lễ chào mừng Quốc khánh 2/9, công ty TNHH Lê Hà Vina đã tưởng thưởng cho nhân viên một chuyến du lịch Sapa 4 ngày 4 đêm. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty Lê Hà Vina nhằm tạo cho cán bộ, nhân viên một đời sống tinh thần phong phú.

Tham gia buổi tham quan có tập thể lãnh đạo và toàn bộ nhân viên công ty Lê Hà Vina. Ngoài ra còn có sự góp mặt của một khách mời quan trọng nữa là anh Trịnh Đình Tý – giám đốc công ty Benet Media.

Sáng 5/9, toàn bộ đoàn có mặt tại Sài Gòn và di chuyển đến Hà Nội. Chỉ trong 4 ngày 4 đêm, toàn bộ đoàn đã được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của thành phố Sapa mộng mơ như: điểm du lịch Cát Cát, Thác Bạc – Cổng Trời, bản Mường Hoa, cửa khẩu Trung Quốc – Hà Khẩu – Lào Cai, huyện Bắc Hà, Thung Lũng Hoa, thăm nhà Vua Mèo Hoàng A Tưởng, chợ phiên và chợ đêm Bắc Hà,…

Đặc biệt trong dịp này, toàn bộ đoàn tham quan đã có cơ hội cùng nhau chinh phục đỉnh Fansipang – nóc nhà của Đông Dương. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhất tại hành trình. Thông qua hoạt động này, lãnh đạo công ty TNHH Lê Hà Vina muốn nhắc nhở các nhân viên về sự cố gắng, tinh thần đoàn kết. Một tập thể biết cố gắng, cùng giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau vượt lên mọi nghịch cảnh sẽ trở thành một tập thể phát triển và vững mạnh.

Cuộc vui nào cũng phải tới hồi kết. Tối ngày 9/9, toàn bộ đoàn đã chia tay thành phố Sapa huyền ảo để quay trở về với thành phố Sài Gòn phồn hoa và tấp nập. Chuyến đi chỉ kéo dài 4 ngày 4 đêm nhưng chắc chắn đã để lại trong lòng mỗi người rất nhiều cảm xúc.

Qua chuyến tham quan, các nhân viên của Lê Hà Vina đã có cơ hội được xả stress, được quên đi những căng thẳng, bận rộn trong công việc hàng ngày và tích lũy đủ những năng lượng cần thiết để chuẩn bị cho những ngày làm việc hiệu quả về sau. Khi được hỏi về cảm nhận về thành phố xinh đẹp này,  hầu hết mọi người đều nhận định rằng Sapa đẹp theo một cách rất đặc trưng, yên bình, người dân Sapa rất gần gũi, thân thiện và hiếu khách.

Chị Hà Lê Thu Thủy – giám đốc công ty TNHH Lê Hà Vina cho biết: “Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty đối với cán bộ công nhân viên. Chúng tôi hy vọng qua chuyến đi này, tập thể Lê Hà Group sẽ đoàn kết hơn, vững mạnh hơn và cùng nhau gặt hái được nhiều thành công trong công việc”.


Một số ảnh kỷ niệm trong chuyến đi:

HOTLINE
0983 514 800