Bạn biết gì về sản phẩm Ma ní nhập khẩu từ Hàn Quốc?

ma ni han quoc

Ma ní thuộc phụ kiện cáp thép được nhiều nhà thầu xây dựng, đơn vị thi công chọn lựa trong lĩnh vực xây dựng, hỗ trợ cáp thép với đặc điểm linh động cao và thiết kế phù hợp với nhiều công trình. Với sản phẩm Ma ní nhập khẩu từ Hàn Quốc với thành phần nguyên liệu chính là thép cacbon được đổ khuôn, đúc trong môi trường nhiệt độ cao tạo ra độ bền, cứng. Ma ní Hàn Quốc gồm 2 phần chính là Thân và chốt vặn.

ma ni han quoc

Thân ma ní Hàn Quốc có thể là dạng chữ U/D (Ma ní chữ U, Ma ní chữ D) hoặc Omega (Ma ní Omega) hay còn gọi là ma ní móng ngựa. Chốt là thanh bắc ngang, dạng chốt an toàn hoặc chốt vặn ren. Do đó, dựa vào quy cách sản xuất chốt vặn, sản phẩm chia thành 2 loại:

  • Ma ní chốt vặn ren: dễ dàng tháo lắp trong trường hợp cần kết nối ngắn hạn, công trình có quy mô nhỏ, thời gian thi công nhanh chóng.
  • Ma ní chốt an toàn: độ liên kết chắc chắn, thích hợp cho các công trình lớn, đòi hỏi lực chịu tải cao, kết nối vĩnh viễn, an toàn.

Thực tế sử dụng cho thấy, hầu như tất cả các dòng ma ní Hàn Quốc đều thích ứng tốt trong nhiều công trình yêu cầu độ an toàn cũng như tải trọng làm việc lớn như: kéo xe với vai trò phụ tải, cẩu hàng, nâng nhấc, bốc dỡ container, neo giằng tàu thuyền tại các cảng biển…

ma ni gia re

Thị trường đang chào bán khá nhiều chủng loại mã ní nhưng người dùng vẫn có thể dễ dàng nhận diện dòng sản phẩm này qua đặc điểm: trên thân ma ní Hàn Quốc luôn được in cụ thể các thông số như: kích cỡ mã ní, tải trọng làm việc, hãng sản xuất, quốc gia sản xuất…

Từng công trình xây dựng, mỗi trường hợp nâng hạ sẽ cần dùng đến ma ní Hàn Quốc với thông số và tải trọng làm việc khác nhau. Vì vậy, Qúy khách hàng cần lựa chọn và sử dụng mã ní đúng mục đích, đúng hệ số an toàn để tránh tai nạn lao động có thể xảy ra.

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0983 514 800