Cáp thép chống xoắn Non Rotating là gì? đặc điểm & phân loại

cap chong xoan

Cáp thép chống xoắn Non Rotating được biết đến như vật liệu không thể thiếu sử dụng trong các công trình lớn với khả năng chịu lực kéo tốt hơn so với các loại cáp thông thường. Sản phẩm được Lê Hà ViNa nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan và phân phối trực tiếp tại Việt Nam với chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, giá thành hợp lý.

cap chong xoan

Đặc điểm cáp chống xoắn Non Rotating

Cáp chống xoắn là dòng sản phẩm có cấu tạo đặc biệt với lớp ngoài và lõi bên trong bện ngược chiều nhau. Vì cấu trúc khác biệt này nên sợi cáp có khả năng chống xoắn rất tốt. Cáp Non Rotating được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn dùng nhiều trong các công việc thi công, xây dựng đòi hỏi lực kéo lớn như trong cần cẩu, cáp treo hay vận chuyển hàng hóa trọng tải cao bằng xe cẩu…

cap thep chong xoan

Quy cách và phân loại sản phẩm

Tại thị trường Việt Nam, Lê Hà ViNa chúng tôi phân phối cáp chống xoắn với nhiều chủng loại. Tuy nhiên, có 2 quy cách cáp phân loại và sử dụng phổ biến nhất là cáp chống xoắn 19×7cáp chống xoắn 35×7.

  • Cáp chống xoắn 19×7 gồm 19 tao cáp, mỗi tao gồm 7 sợi cáp nhỏ liên kết với nhau.
  • Cáp chống xoắn 35×7 gồm 35 tap cáp, mỗi tao gồm 7 sợi cáp nhỏ liên kết với nhau.

Cả hai loại cáp này đều có khả năng chịu lực cao, đảm bảo cho tính năng chống xoay tuyệt đối, đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn Châu Âu.

Lê Hà Vina chuyên nhập khẩu, bán, phân phối cáp Non Rotating chất lượng cao, uy tín tại Việt Nam, sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc, khách hàng vui lòng liên hệ để được báo giá sản phẩm.

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0983 514 800