Cáp thép HDPE là gì? điểm nổi bật của cáp HDPE

cap boc nhua

HDPE là từ được viết tắt của Hight Density Poli Etilen – một loại vật liệu nhựa đặc biệt thường được dùng sản xuất các vật dụng bằng nhựa, túi nilon, dụng cụ dùng trong gia đình… đem lại các sản phẩm có chất lượng vượt trội trong tính năng cũng như chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng.

cap thep boc nhua

Chính vì vậy, cáp HDPE đương nhiên cũng sẽ mang những đặc tính ưu việt và tiện dụng hơn rất nhiều so với các loại cáp thép thông thường khác:

Đặc điểm nổi bật của cáp bọc HDPE

  • Cáp bọc HDPE có tuổi thọ sử dụng cao, bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chính lớp bọc nhựa HDPE này giúp bảo vệ cho sợi cáp bên trong tránh khỏi các tác động của dung dịch muối, axit và kiềm, đặc biệt là khi dây cáp phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ mưa bão…
  • Sản phẩm đồng thời cũng có khả năng vượt qua sức nóng hay ở nhiệt độ cao, chống tia cực tím lâu ngày dưới ánh mặt trời.
  • Cáp HDPE hỗ trợ đắc lực trong việc tăng độ bền vững của sản phẩm bao gồm các yếu tố bên trong như: chống xoay, có độ bám cao, không có các hiện tượng nứt, vỡ khi thi công…
  • Cáp thép HDPE mang lại hình thức thẫm mĩ đẹp với lớp bọc nhựa sáng bóng, được chúng tôi phân phối với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty TNHH Lê Hà ViNa chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cáp thép bọc HDPE chuyên dùng trong thi công các công trình xây dựng dân dụng, công trình công cộng… với đa dạng kích thước và chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0942 403 978