Cáp thép Universal là gì đặc điểm sản phẩm ra sao?

Cap vien thong bts

Cáp thép Universal hay còn gọi là cáp thép liên doanh Trung – Mỹ do Lê Hà Vi Na cung cấp thường có quy cách 6×37+FC (lõi bố) hoặc 6×36+FC hay 6×37+IWRC (lõi thép) hoặc 6×36+IWRC: gồm 6 tao, mỗi tao 37 hoặc 36 sợi được xoắn lại với nhau theo chiều xoắn trái hoặc xoắn phải.

cap thep ma

Cáp Universal thường là cáp đen (không mạ), bên ngoài được bôi một lớp mỡ dầu giúp sợi cáp linh hoạt và tránh bị mài mòn trong quá trình làm việc. Loại cáp này có độ bền rất tốt và độ mềm dẻo cao, chi phí thấp. Thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, neo giằng, cẩu hàng hóa nhẹ, sử dụng cho các thiết bị nâng nhấc…

Cap vien thong bts

Lê Hà ViNa cung cấp cáp thép đen với đầy đủ các kích cỡ từ 8mm đến 32mm. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc và sản xuất theo công nghệ của Mỹ.

Lê Hà Vina chuyên cung cấp cáp thép và các phụ kiện cáp thép (khóa cáp, tăng đơ, ma ní,…) với đầy đủ chủng loại và kích cỡ đáp ứng nhu cầu đa dạng của thi trường. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, liên doanh Trung Mỹ, với chất lượng đảm bảo và giá cả tốt nhất trên thi trường. Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ (bản sao).

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0942 403 978