CUNG CẤP 1000M2 LƯỚI CHE NẮNG CHO CÔ LAN Ở PHÚ THỌ

Lưới che nắng, Lê Hà Vina, Lưới che nắng Thái Lan, Lưới

Lưới che nắng.

Thời gian qua, công ty TNHH Lê Hà Vina nhận được khá nhiều đơn hàng cung cấp lưới che nắng cho khách hàng trên toàn quốc. Đó là một thành công vô cùng to lớn của chúng tôi khi đã gây dựng được uy tín và thương hiệu đối với khách hàng. Một trong những đơn hàng gần đây nhất là đơn hàng cung cấp 1.000m2 lưới che nắng cho cô Lan – một bác sĩ đông y rất có tâm với nghề ở tỉnh Phú Thọ.

Lưới che nắng, Lê Hà Vina, Lưới che nắng Thái Lan, Lưới

Lưới che nắng.

Lưới che nắng quan trọng trong phơi dược liệu

Cô Lan là một bác sĩ đông y rất có tâm với nghề và được nhiều người yêu quý, kính trọng. Các bài thuốc đông y của cô Lan đã cứu giúp nhiều người qua khỏi ốm đau, bệnh tật.

Cô Lan thường chủ động đi tìm kiếm hay mua các loại dược liệu tươi về sau đó tự sơ chế. Theo cô Lan, một trong những khâu vô cùng quan trọng trong sơ chế nguyên liệu chính là phơi nguyên liệu. Nhiều người thường nghĩ rằng phơi sao cho đều, cho khô là được nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu không phơi cẩn thận thì dược liệu rất dễ biến tính.

Lưới che nắng, Lê Hà Vina, Lưới che nắng Thái Lan, Lưới

Lưới che nắng quan trọng trong phơi dược liệu

Cô Lan chia sẻ với chúng tôi: “Không phải dược liệu nào cũng phơi được trực tiếp dưới ánh nắng. Những loại dược liệu dễ mất màu, những loại có tinh dầu, dễ bị hỏng hóa chất,… thì cần phơi dưới bóng râm. Tôi thường bó thành từng bó treo trên hiên hay phơi dưới bóng cây. Nhưng nhu cầu ngày càng nhiều, phải phơi nhiều nên phơi dưới bóng cây không đủ. Tôi nghĩ rằng cần phải mua lưới che nắng để tạo bóng râm mà phơi dược liệu. Được một người bệnh giới thiệu địa chỉ của công ty TNHH Lê Hà Vina, tôi không ngần ngại mà đặt hàng ngay vì tôi tìm hiểu trên mạng internet thấy đây là một địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng phản hồi rất tốt về sản phẩm”.

Cung cấp 1.000m2 lưới che nắng cho cô Lan

Qua trao đổi với cô Lan và nắm được mục đích sử dụng, tư vấn viên đã tư vấn cho cô Lan sử dụng loại lưới che nắng Thái Lan. Chúng tôi đã tiến hành xuất kho, chuyển hàng đi ngay trong ngày.

Lưới che nắng, Lê Hà Vina, Lưới che nắng Thái Lan, Lưới

Cung cấp 1.000m2 lưới che nắng cho cô Lan

Nhận được sản phẩm và được nhân viên hướng dẫn cách căng lưới, cô Lan rất vui mừng. Cô cho biết mình rất hài lòng về giá thành cũng như chất lượng lưới. Từ ngày có lưới, công việc phơi dược liệu của cô cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Lưới che nắng hiệu quả, tạo bóng râm tốt, khi không cần dùng cô có thể tự thu gọn lại và cất vào kho.

Công ty TNHH Lê Hà Vina xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của cô Lan. Chúng tôi xin chúc cho người bác sĩ tâm huyết này ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

HOTLINE
0983 514 800