CUNG CẤP 1000M2 LƯỚI PHƠI NÔNG SẢN CHO ANH HIỀN Ở BUÔN MA THUỘT, ĐĂK LĂK

Lê Hà Vina, Lưới, Lưới phơi nông sản, Lưới phơi

Cung cấp 1000m2 lưới phơi nông sản cho anh Hiền ở Buôn Ma Thuột Đak Lak.

Đắk Lắk nổi tiếng là một tỉnh trồng cà phê quy mô lớn của nước ta. Cây cà phê đã trở thành loại cây trồng đặc trưng của tỉnh này. Cây cà phê mang lại thu nhập cao và đời sống ổn định cho bà con nơi đây. Sau khi thu hoạch cà phê bà con cần phơi hạt. Nhiều bà con Đắk Lắk như gia đình anh Hiền thích sử dụng lưới phơi nông sản để phơi cà phê. Vừa qua, anh đã liên hệ với công ty TNHH Lê Hà Vina để đặt mua hơn 100m2 lưới phơi nông sản phục vụ việc phơi cà phê.

Lê Hà Vina, Lưới, Lưới phơi nông sản, Lưới phơi

Cung cấp 1000m2 lưới phơi nông sản cho anh Hiền ở Buôn Ma Thuột Đak Lak.

Phơi cà phê …. Khổ vì thời tiết

Sau khi thu hoạch, bà con cần chế biến cà phê để bảo quản được lâu và đảm bảo tỉ trọng cà phê tốt nhất. Hiện nay nhiều bà con đã sử dụng phương pháp sấy hạt cà phê nhưng những hộ trồng cà phê nhỏ lẻ như hộ của anh Hiền vẫn áp dụng phương pháp phơi truyền thống.

Trước nhà anh Hiền là một khoảng sân khá lớn được lát gạch đỏ rất sạch sẽ được anh sử dụng để phơi cà phê. Những năm trước thời tiết khá thuận lợi, phơi một vài ngày là cà phê khô và có thể cất trữ được nhưng năm nay lại khác.

Lê Hà Vina, Lưới, Lưới phơi nông sản, Lưới phơi

Lưới phơi nông sản.

Anh Hiền cho biết năm nay thời tiết nắng mưa phức tạp, có thể đang nắng chang chang nhưng sau đó lại mưa ngay. Nắng mưa thất thường khiến việc phơi nông sản gặp nhiều khó khăn. Nhà anh neo người, hai vợ chồng cùng đứa con không thể chạy mưa với hơn 800m2 sân phơi cà phê. Có ngày không chạy kịp cà phê bị ướt, bị trôi, chất lượng giảm khiến anh rất buồn. Sau đó nắng mang ra phơi, hơi ẩm từ đất bốc lên lại làm hạt cà phê bị ẩm mốc nên không đạt chất lượng như mong muốn.

Anh Hiền thấy nhiều bà con trong khu cũng sử dụng loại lưới phơi nông sản, phơi rất nhanh, giá thành lại rẻ. Anh đã xin địa chỉ và liên hệ với công ty TNHH Lê Hà Vina đặt mua khoảng 1000m2 lưới phơi nông sản.

Anh Hiền hài lòng với sản phẩm nhận được

Loại lưới chúng tôi cung cấp cho anh Hiền là lưới nhựa chất lượng cao có 40 – 45 lỗ/cm2, rất phù hợp để phơi nông sản. Lưới được làm từ nhựa nguyên sinh, không gây ảnh hưởng tới chất lượng hạt cà phê và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Lê Hà Vina, Lưới, Lưới phơi nông sản, Lưới phơi

Anh Hiền hài lòng với sản phẩm nhận được

Anh Hiền sử dụng lưới để trải dưới nền sân phơi cà phê. Khi có mưa, anh chỉ cần cầm góc tấm lưới và thu gọn vào là xong mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức. Lưới bền dưới mọi điều kiện thời tiết, độ bền từ 3 – 5 năm nếu sử dụng liên tục.

Ngoài ra, dùng lưới phơi còn tốt hơn bạt phơi vì lưới có tính thoáng, hơi ẩm từ hạt sẽ theo lỗ lưới bay ra ngoài nên hạt nhanh khô hơn.

Nhận được lưới, anh Hiền rất vui mừng. Anh không quên cảm ơn công ty TNHH Lê Hà Vina vì đã mang đến cho mình một sản phẩm chất lượng cao với giá thành rất phải chăng và cam đoan sẽ liên hệ với chúng tôi khi cần mua bất cứ sản phẩm lưới nhựa nào.

HOTLINE
0983 514 800