Khách hàng: Phân phối 20.000m cáp bọc nhựa và phụ kiện cho Cty TS – Cà Mau

cap boc nhua

Theo cập nhật mới nhất từ bộ phận kinh doanh, Lê Hà Vina vừa hoàn thành xong đơn hàng chuyển đến cho Cty Agritech với một lượng lớn dây cáp thép bọc nhựa cùng với phụ kiện như sau:

 • 11.000m dây cáp mạ D5.5mm lõi thép bọc nhựa trắng 7.5mm.
 • 9.000 m dây cáp mạ D4.5mm lõi thép bọc nhựa trắng 6.5mm.
 • 1.550 bộ ốc xiết cáp mạ kẽm D8mm.
 • 450 cây tăng đơ mạ kẽm 1 móc 1 tròn D14mm.
 • 400 cây tăng đơ mạ kẽm 1 móc 1 tròn D16mm.
Ốc siết cáp Trung Quốc

Ốc siết cáp mạ kẽm

Với văn phòng đại diện có chi nhánh mới đặt tại TP. Đà Nẵng, Lê Hà Vina ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu cáp thép của mình trên cả 3 miền: Nam, Trung, Bắc – trở thành địa chỉ uy tín nhất về cung ứng nguồn vật liệu nhập khẩu chất lượng cao dùng trong thi công xây dựng, hệ thống nâng hạ cho tất cả các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng.

Cty Agritech là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp – thủy sản, họ nhận chăm sóc cây giống, chế biến, bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn kinh doanh nguồn nông – lâm sản, buôn bán máy móc và phụ tùng máy công nghiệp… Tại Cà Mau, đối tác này nhận được khá nhiều sự tin tưởng từ Qúy khách hàng vì có dịch vụ tốt, giá cả lại phải chăng.

Sau khi nhận được số hàng hóa trên từ Lê Hà Vina, A.Cường – đại diện phía Cty Agritech đã kiểm tra và kí xác nhận: chất lượng cáp và phụ kiện đảm bảo đúng quy cách và chuẩn kĩ thuật theo đơn đặt hàng trước đó. Họ hoàn toàn hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng từ chúng tôi, hứa hẹn sẽ còn nhiều đơn hàng khác ngay khi có nhu cầu.

Cáp bọc nhựa có ưu điểm gì và ứng dụng ra sao?

Bề mặt sáng bóng sạch sẽ, không có vết nứt, vượt trội về tính thẫm mĩ.

Sợi cáp được bọc bên ngoài bởi lớp nhựa trắng nên có độ mềm dẻo và tính linh hoạt cao, chịu lực và dùng tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, kể cả ở môi trường nước.

Ứng dụng:

Sản phẩm có mặt nhiều trong lĩnh vực trang trí, làm đẹp cho không gian sống, làm phụ kiện xe đạp, trang trí cầu thang, nhà bếp… và trong cả dây chuyền sản xuất lương thực – thực phẩm – dụng cụ y tế, nhà máy chế biến nước sạch…

Đặc biệt, cáp bọc nhựa trắng còn được chủ nhân lựa chọn khá nhiều để căng giàn dây leo, vườn ươm cây giống hay dùng trong ao hồ nuôi trồng thủy sản…

Thông số kĩ thuật ốc xiết cáp mạ kẽm

Chất liệu: thép cacbon cao cấp được rèn hoặc đúc nguyên khối.

Cấu tạo:

 • Thân dạng chữ
 • 1 đầu khóa và 2 con bu lông.

Bề mặt được xử lý mạ kẽm nhúng nóng/ mạ điện phân.

Đường kính: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm…

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc…

Công dụng:

Dùng kèm với đa dạng chủng loại cáp: cáp bọc nhựa, cáp mạ, cáp cứng viễn thông…

Công dụng: neo, chằng, kéo vật liệu, bê tông cốt thép, căng giữ trụ ăng ten, trụ điện, hỗ trợ kẹp đầu cáp trong hệ thống nâng hạ, vận chuyển, di dời hàng hóa…

Thông số kĩ thuật tăng đơ mạ kẽm 1 đầu móc 1 đầu tròn

 • Sản phẩm có cấu tạo gồm thân và hai đầu: 1 đầu tròn, 1 đầu móc.
 • Thành phẩm qua quá trình đúc hoặc rèn thép nguyên khối cao cấp, độ bền chắc và chịu lực cao.
 • Bề mặt tăng đơ được mạ kẽm tạo nên độ sáng tự nhiên, sạch sẽ, chống chịu tốt trong điều kiện mưa nắng khi dùng ngoài trời.
 • Đường kính: phi 6, phi 8, phi 10, phi 12, phi 14, phi 16…
 • Xuất xứ: Trung Quốc…
 • Lực kéo của tăng đơ cáp mạ kẽm phụ thuộc vào kích cỡ của cây tăng đơ đó.

Công dụng: điều chỉnh sức căng của hai đầu sợi cáp, neo chằng, cố định đầu dây cáp, tạo móc cáp… cho ngành điện lực, thi công xây dựng nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, hầm mỏ…

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0983 514 800