Khách hàng: Phân phối 2.800m cáp mạ lõi bố 6×12+FC và gần 1.000 bộ ốc siết cáp mạ cho đối tác tại TP HCM

cap 6x12+fc

Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và phụ kiện xây dựng chính hãng tại Việt Nam, công ty TNHH Lê Hà ViNa ngày càng khẳng định được sức nặng thương hiệu của mình so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường kinh doanh trong cùng lĩnh vực.

Vừa qua, chúng tôi rất vui mừng khi tiếp nhận đơn hàng lớn từ Cty Cotec Việt Nam. Đây là đối tác thực hiện khá nhiều giao dịch với Lê Hà ViNa thời gian qua.

Sản phẩm cung cấp:

  • Cáp thép mạ kẽm D8, cấu trúc 6×12+FC, lõi bố Trung Quốc. Số lượng: 2.236m
  • Cáp thép mạ kẽm D12, cấu trúc 6×12+FC, lõi bố Trung Quốc. Số lượng: 600m
  • 688 bộ ốc xiết cáp mạ kẽm D8
  • 300 bộ ốc xiết cáp mạ kẽm D12
cap neo giang 6x12+fc

Cáp neo giằng 6×12+FC

Cty Cotec Việt Nam hoạt động chuyên về tư vấn đầu tư và quản lý dự án các công trình dân dụng – công trình công nghiệp. Song song đó, họ còn đẩy mạnh việc khai thác, sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng… nhận thi công, lắp đặt, sửa chữa công trình kĩ thuật hạ tầng đô thị hoặc công trình giao thông đường bộ, đường thủy…  Chúng tôi dự đoán rằng, đơn hàng cáp và phụ kiện nêu trên là dành cho các hạng mục thi công đã và đang trong giai đoạn hoàn thành.

Có thể nói, Hàn Quốc và Trung Quốc là hai quốc gia có số lượng nhà máy sản xuất cáp thép thuộc vào hàng đầu thế giới. Điểm cách biệt lớn nhất giữa xuất xứ của chúng là về chất lượng và giá cả. So về độ bền, chắc chắn cáp Hàn Quốc sẽ có tuổi thọ sử dụng cao hơn cáp Trung Quốc nên giá thành tương đối cao. Ngược lại, lợi thế của cáp Trung Quốc chính là giá cả phù hợp với mọi túi tiền người sử dụng khi cần ứng dụng cho công trình nhỏ, thời gian thi công ngắn và đòi hỏi lực chịu tải không quá lớn.

Cáp mạ kẽm 6×12+FC được Lê Hà ViNa nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Trung Quốc, có đầy đủ CO, CQ nên chất lượng được đảm bảo, thông số kĩ thuật đạt chuẩn. Với cấu trúc sợi 6 tao, mỗi tao được tạo thành từ 12 sợi thép cacbon cao cấp, lõi bên trong là sợi tổng hợp nên cáp có độ chắc chắn và dễ uốn. Bề mặt sản phẩm được mạ bằng phương pháp điện phân, thích ứng tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Dòng cáp này rất thích hợp sử dụng neo giằng giàn giáo, giằng mái nhà thép tiền chế, neo trụ, neo giữ trụ cốt thép, các mảng cốt pha hay căng lưới bao che xây dựng, bảo vệ an toàn cho nhân công…

Lựa chọn cáp mạ kẽm 6×12+FC chỉ với mức chi phí đầu tư thấp, nhà đầu tư vừa có thể ứng dụng hiệu quả và linh hoạt cho công việc, vừa duy trì được lâu.

Ốc xiết cáp mạ kẽm là bộ phụ kiện mà lúc nào cũng được dùng kèm với cáp mạ kẽm các loại tạo nên sự tương thích đến độ hoàn hảo. Chúng cũng có xuất xứ từ Trung Quốc,chuyên dụng trong việc cố định và kẹp nối đầu cáp hay tạo móc cáp…  giúp sợi cáp dễ dàng neo giữ với các vật khác.

Có văn phòng đại diện đặt tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, Lê Hà ViNa sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của Qúy khách khách hàng với giá rẻ nhất toàn quốc. Kho hàng chúng tôi nhập khẩu bổ sung khá nhiều loại cáp phổ biến trên thị trường với đủ kích cỡ, chủng loại: cáp mạ kẽm, cáp mạ dầu, cáp chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông, cáp đồng trần, cáp inox, cáp vải cẩu hàng, ma ní, tăng đơ, khóa cáp, khuyên cáp, móc cẩu… chất lượng cao. Đồng thời, tại đây nhận cả gia công bấm đầu chì cáp, bọc nhựa cáp theo yêu cầu, tính thẫm mĩ cao.

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0983 514 800