Khách hàng: Cung cấp 3.000m cáp inox 6×19+FC và 6.000 bộ ốc xiết cáp cho đối tác Bình Dương

cap thep inox

Vừa qua, Lê Hà ViNa đã kí kết và bàn giao xong hợp đồng cáp giao cho cty Đông Á. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp cáp thép uy tín, đa dạng chủng loại, giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Cty Đông Á được thành lập và hoạt động có thâm niên gần 20 năm, chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn lạnh, tôn kẽm và một số các loại vật liệu khác ứng dụng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, thi công cầu đường, lắp các thiết bị gia dụng… Họ liên hệ với Lê Hà ViNa để đặt hàng 3000m cáp inox, quy cách sản xuất 6×19+FC, phi 7.5 cùng với 6000 bộ ốc xiết cáp phi 8 ứng dụng trong dây chuyền sản xuất ra các nguyên liệu dùng trong thi công xây dựng như đã nói ở trên.

Sau khi kiểm tra, nhận hàng đúng và đủ số lượng, quy cách đạt chuẩn, phía Qúy công ty đã ngay lập tức bày tỏ sự hài lòng và mong muốn lại có cơ hội cùng hợp tác với chúng tôi trong 1 ngày gần nhất.

 

cap thep inox

Cáp inox 6×19+FC

Vậy, cáp inox 6×19+FC và ốc xiết cáp là dòng sản phẩm như thế nào? Chúng có những ưu điểm gì?

Tương tự như cấu trúc cáp 6×12+FC, cáp inox 6×19+FC cũng có xuất xứ từ Trung Quốc và đóng gói với quy cách 1000m/cuộn. Với số sợi trong một tao cáp khá lớn, dòng cáp này được sử dụng linh hoạt trong rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: neo giữ, lắp dựng các mảng cốt thép, căng lưới công trình, giằng mái, giằng đầu hồi trong lắp dựng mái nhà thép tiền chế hay căng hàng rào, neo trụ…

Sợi cáp inox 6×19+FC có cấu trúc gồm 6 tao, mỗi tao có 19 sợi thép nhỏ xoắn chặt vào với nhau tạo thành tổng thể hoàn chỉnh chắc chắn. Lõi bên trong của loại cáp này là sợi tổng hợp hay còn gọi sợi đay. Vì thế, song song việc được làm từ thép cao cấp không gỉ, sợi cáp không chỉ có độ bền, lực kéo đứt và hệ số an toàn cao mà còn có độ mềm dẻo dễ uốn đặc trưng.

Không chỉ riêng Cty Đông Á mà đã có rất nhiều đối tác khác cũng thường xuyên đặt hàng sản phẩm này vì tính tiện dụng của chúng, thời gian sử dụng lâu dài chỉ với mức chi phí đầu tư thấp.

Trong rất nhiều bài viết, chúng tôi có giới thiệu khá kĩ về ốc xiết cáp. Đây là một trong những loại phụ kiện thường thấy nhất tại bất kì công trình lớn nhỏ nào. Sản phẩm được làm từ thép cacbon, thiết kế đặc biệt với chức năng giúp cố định, xiết đầu sợi cáp, kẹp nối dây cáp hay tạo móc cáp, làm nên độ ổn định tuyệt đối cho dây cáp để dễ dàng neo giữ với các thiết bị, vật khác.

Lê Hà ViNa hiện là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà Qúy khách không cần phải băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả khi có nhu cầu tìm mua cáp thép và phụ kiện cáp chính hãng. Tất cả các chủng loại có tại kho hàng chúng tôi đều nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất danh tiếng tại các quốc gia: Mỹ, Hà Lan, Nhật, Liên doanh Trung Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… và không thông qua trung gian nên luôn có những chính sách chăm sóc khách hàng toàn diện và ưu đãi nhất có thể.

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0983 514 800