Khách hàng: Cty sản xuất ô tô tại Bình Dương mua 1.800m cáp 6×12+FC và ốc xiết tăng đơ từ Lê Hà Vina

Tăng đơ hai đầu ma ní

Công ty TNHH Lê Hà ViNa lại nhận thêm được sự tín nhiệm của công ty Dongil BD khi đơn vị này liên hệ đặt hàng cáp thép và phụ kiện cáp dùng trong thi công xây dựng.

Đơn hàng như sau:

  • 1.300m cáp mạ 6×12+FC phi 14.
  • 500m cáp mạ 6×12+7FC phi 10.
  • Ốc xiết cáp phi 12: 300 cái.
  • Ốc xiết cáp phi 15: 300 cái.
  • Tăng đơ cáp: 200 cây, phi 20 và phi 24.

Thị trường không thiếu các địa chỉ chào bán rộng rãi các dòng sản phẩm như trên, nhưng vì sao nhiều đối tác luôn lựa chọn chúng tôi?

Lê Hà ViNa là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và lâu năm nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối cáp thép xây dựng nhập khẩu. Nguồn hàng trước khi đến tay người tiêu dùng được đảm bảo không chỉ về chất lượng, nguồn gốc thương hiệu mà còn ở các thông số kĩ thuật, độ an toàn và giá thành luôn ở mức cạnh tranh, đem đến cho Qúy khách các giải pháp ứng dụng vật liệu vừa hiệu quả, lại tiết kiệm.

Khóa cáp Trung Quốc

Ốc siết cáp mạ kẽm

Dongil BD là công ty thành viên của tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất băng chuyền tải công nghiệp, làm bánh xích cao su cho các loại máy móc xây dựng hay dây curoa dùng cho ô tô, gioăng kính xe hơi cho các nhà sản xuất ô tô… Được biết, việc phía Qúy công ty này đặt mua cáp thép và phụ kiện đi kèm không nằm ngoài mục đích ứng dụng vào các công việc sản xuất như trên.

Cáp mạ 6×12+FC thuộc dòng cáp lụa có 6 tao, mỗi tao có 12 sợi thép nhỏ xoắn nhau theo cấu trúc chắc chắn. Sản phẩm rất được ưa chuộng dùng neo giằng giàn giáo, giằng kéo cốt thép, cốt pha…  bề mặt chúng được mạ kẽm và có mật độ sử dụng khá dày đặc tại hầu hết mọi quy trình thi công hiện nay.

Đây là loại được sản xuất từ thép cacbon cường độ cao, lõi bên trong là sợi tổng hợp giúp sợi cáp có độ mềm dẻo nhất định, dễ uốn và có tính linh hoạt hơn khi sử dụng. Đồng thời, lựa chọn cáp mạ 6×12+FC cũng sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp Qúy khách tối ưu hóa chi phí đầu tư vì sợi cáp khá bền, lại có giá rẻ so với mặt bằng giá cáp thép nói chung, đó là lý do vì sao đối tác chọn chủng loại cáp này mà không phải là loại nào khác.

Tăng đơ cáp và ốc xiết cáp là hai trong số nhiều loại phụ kiện quan trọng hỗ trợ đắc lực, dùng song song với cáp thép. Sản phẩm được sản xuất khá đa dạng về chủng loại và kích cỡ, tải trọng làm việc… Mỗi bộ ốc xiết cáp hay tăng đơ cáp đều đáp ứng tốt nhất các thông số đạt chuẩn quy định tùy thuộc mỗi nhà sản xuất, nhưng tiêu chí được họ đề cao nhất nhất vẫn là thời hạn sử dụng và độ an toàn, tính tương thích cao với các loại cáp phổ biến, được dùng nhiều nhất hiện nay.

Sau khi nhận được số hàng hóa yêu cầu, đại diện Cty Dongil Việt Nam đã kiểm tra, kí nhận và vô cùng hài lòng với quy trình làm việc nhanh chóng và xử lý đơn hàng chính xác từ Lê Hà ViNa chúng tôi.

 

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0983 514 800