Khách hàng: Thi công công trình nhà máy nhiệt điện Long Phú – Sóc Trăng

cap 6x36+fc

Nhằm ứng dụng cáp thép vào mục đích phục vụ cho hệ thống máy móc nâng hạ, kéo xe goong, hôm qua, Cty H. Long Phước đã liên hệ với Lê Hà ViNa để đặt hàng 1.082m cáp 6×36+FC ở cả hai phi D12 và D18, hàng Usha martin với yêu cầu giao hàng đúng chất lượng, sớm nhất có thể.

Sau khi xử lý đơn hàng và thực hiện xong các kí kết hợp đồng có liên quan, chúng tôi đã cho xuất kho ngay số lượng hàng nói trên để bộ phận giao nhận chuyển hàng ngay cho đối tác, đáp ứng kịp thời cho nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, phía đại diện Cty H.Long Phước đã vô cùng hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp từ Lê Hà ViNa, mặt hàng cáp đúng quy cách, đủ số lượng, chất lượng được đảm bảo, có đầy đủ chứng nhận CO, CQ rõ ràng.

cap 6x36+fc

Cáp 6×36+FC

Sản phẩm cung cấp:

  • Cáp không mạ 6×36+FC D18: 2 sợi x 130m và 4 sợi x 137m.
  • Cáp không mạ 6×36+FC D22: 2 sợi x 137m.

Cty H.Long Phước là một trong những đối tác lớn đặt mua cáp thép và phụ kiện thường xuyên nhất từ chúng tôi. Họ hoạt động vô cùng hiệu quả trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng vật liệu xây dựng, thiết kế thi công công trình cầu cảng, công trình nhà xưởng, dân dụng và cả công trình phúc lợi xã hội. Một số các dự án tiêu biểu đã hoàn thành: nhà máy nhiệt điện Long Phú, xưởng cắt giấy Mê Kong… và còn rất nhiều các công trình lớn khác.

Cáp không mạ 6×36+FC là loại cáp gì? Công năng sử dụng ra sao?

Dòng cáp này được Lê Hà ViNa nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất Usha martin, xuất xứ từ Ấn Độ. Sản phẩm có quy cách gồm 6 tao, mỗi tao có 36 sợi cáp thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành. Tất cả các tao cáp nói trên lại được bện quanh lõi đay 1 lần nữa làm nên 1 dây cáp hoàn chỉnh.

Như đã nói ở trên, cáp không mạ 6×36+FC sẽ có lõi bên trong là sợi tổng hợp hay còn gọi là sợi đay có tẩm dầu, tạo ra độ mềm dẻo, giảm ma sát và độ nóng, tăng sức bền cho sản phẩm.

Theo ghi nhận từ những người dùng qua chủng loại cáp này, cáp đen 6×36+FC có lực chịu tải cũng khá cao và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu kĩ thuật về đường kính sợi, chiều xoắn sợi, hệ số an toàn… Vì vậy, chúng khá được ưa chuộng và dùng phổ biến trong rất nhiều công việc khác nhau.

Cáp 6×36+FC với phi D18 và D22 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi dùng làm sling cáp, chùm cáp cẩu, dây chịu tải chính cho thiết bị nâng hạ, hỗ trợ bốc xếp, di dời hàng hóa tại kho bãi, nhà xưởng, cảng biển… vừa tăng năng suất làm việc, vừa đảm bảo an toàn vừa giảm tải sức người.

Ngoài ra, loại cáp này còn được ứng dụng neo tàu, neo cầu cảng, làm dây văng cho cầu treo dân sinh…

Công ty TNHH Lê Hà ViNa chuyên phân phối tất cả các loại cáp mạ, cáp không mạ, cáp mạ dầu, cáp chống xoắn, cáp cứng viễn thông, cáp inox, cáp đồng trần… đa dạng kích cỡ và chủng loại. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Liên doanh Trung Mỹ, Trung Quốc… không thông qua trung gian, luôn đứng đầu về chất lượng, giá rẻ nhất toàn quốc.

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0983 514 800