Khách hàng: Cung cấp 4.000m cáp mạ 6×12+FC D8 cho nhà máy sản xuất tại TP HCM

Theo thông tin từ bộ phận kinh doanh và kho giao nhận cho biết, 4000m cáp mạ, quy cách sản xuất 6×12+FC, D8 (7.5mm), xuất xứ Trung Quốc đã được Lê Hà ViNa phân phối nhanh chóng cho Cty K&L Việt Nam để kịp tiến độ xây dựng.

Sau khi nhận được số lượng cáp đã đặt, phía đối tác đã ngay lập tức kiểm tra, kí nhận và hoàn toàn hài lòng hơn cả sự mong đợi đối với chúng tôi.

Cty K&L Việt Nam có trụ sở đặt tại TP.HCM –  là đơn vị kinh doanh đa ngành nghề gồm: sản xuất gang thép, sản xuất thiết bị dụng cụ y tế, may trang phục, đúc kim loại màu, gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại, bán phụ tùng máy móc các loại. Đặc biệt, doanh nghiệp này còn nhận thi công công trình nhà ở, công trình đường giao thông và công trình kỹ thuật dân dụng, làm dây bện và lưới… sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Chủng loại cáp mạ 6×12+FC được biết đến là dòng đặc trưng dùng trong chính trong neo giằng, chằng kéo nhà xưởng hay mái nhà thép tiền chế, kéo vật có trọng lượng không lớn, đòi hỏi lực chịu tải không cao.

Cấu trúc sợi cáp này gồm có 6 tao, mỗi tao có 12 sợi thép nhỏ xoắn chặt vào với nhau tạo thành. Sản phẩm có lõi bên trong là xơ thực vật/ xơ tổng hợp nên có tính linh hoạt và mềm dẻo dễ uốn, nhân công thuận tiện thực hiện các thao tác như: buộc, chằng, neo…

Các phi cáp được dùng phổ biến nhất có thể kể đến là: 5.5mm, 7.5mm, 8.5mm, 9.3mm hay 11m, 13mm…

cap thep chong xoan

Cáp thép chống xoắn

Trong các loại cáp mạ kẽm nhập khẩu từ Trung Quốc thì cáp 6×12+FC đem lại chất lượng tương đối ổn định với mức chi phí cực kì dễ chịu. Do đó, sản phẩm hầu như có mặt tại rất nhiều công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp hay xây lắp nhà xưởng… Mặt khác, chính nhờ lớp mạ kẽm mà sức chống chịu của chúng cũng tăng lên, thời gian sử dụng được đảm bảo giúp người dùng ít phải thay mới nhiều lần.

Như vậy, với 4000m cáp mạ lõi bố, Qúy khách sẽ ứng dụng được vào khá nhiều các công việc như đã nói ở trên. Chọn nhà cung cấp uy tín luôn là điều hữu ích giúp người dùng không chỉ mua được cáp chất lượng cao mà còn có có mức giá chào bán cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty TNHH Lê Hà ViNa là đại lý có tên tuổi làm nên thương hiệu, cung cấp tất cả các loại cáp lõi thép, cáp lõi đay, cáp mạ kẽm, cáp mạ dầu, cáp đen, cáp cứng viễn thông, cáp bọc nhựa, cáp chống xoắn, cáp inox, cáp cầu treo… giá sỉ và lẻ, đa dạng kích cỡ và tải trọng làm việc đi kèm với chứng chỉ CO, CQ từ nhà sản xuất.

Sản phẩm có xuất xứ từ các quốc gia: Mỹ, Nhật, Hà Lan, Liên doanh Trung Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… Chúng tôi nhập khẩu hàng hóa cáp thép trực tiếp không thông qua trung gian nên người dùng hoàn toàn yên tâm về các vấn đề phát sinh khi sử dụng, cam kết giao hàng chất lượng cao, đúng thông số, đủ số lượng.

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0983 514 800