Khách hàng: Phân phối 5.000m cáp mạ 6×12+FC và 1.200 bộ ốc xiết cáp cho CTXD tại TP HCM

Khóa cáp Trung Quốc

Tại TP.HCM, Lê Hà ViNa là một trong những đại lý uy tín nhất phân phối vật liệu và phụ kiện cáp dùng trong thi công xây dựng. Thực tế sử dụng cho thấy, các dòng sản phẩm được cung cấp bởi Lê Hà ViNa đều có giá thành cạnh tranh và đảm bảo chất lượng ổn định, thông số kĩ thuật đúng chuẩn nhất so với các mặt hàng cáp thép trôi nổi được chào bán từ rất nhiều địa chỉ không chính thống hiện nay.

Qua quá trình hoạt động xuyên suốt cùng với việc hệ thống dịch vụ cung ứng cho khách hàng ngày một hoàn thiện, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh và cụ thể, chính xác mọi yêu cầu của người sử dụng, giúp tối ưu hóa dần chi phí đầu tư ở mọi quy mô, tính chất công trình khác nhau.

Vừa qua, Lê Hà ViNa chúng tôi đã rất phấn khởi khi nhận được đơn đặt hàng cáp từ Công ty Ong Thợ – đơn vị này hoạt động trong lĩnh vực nhận thi công nhà ở, làm công trình đường giao thông và lắp đặt các hệ thống có liên quan, sản xuất sơn, mực in, bán lẻ các vật liệu thiết bị dùng trong xây dựng cửa hàng chuyên doanh…

Ngay lập tức, bộ phận kinh doanh chúng tôi đã xử lý đơn hàng và vận chuyển từ kho, giao tận nơi 5000m cáp mạ 6×12+FC, phi 7.5 và 1200 bộ ốc xiết cáp phi 8 tới cty Ong Thợ.  Sau khi kiểm tra và nhận hàng, phía đại diện Qúy công ty đã kí nhận và tỏ ra vô cùng hài lòng khi lần đầu tiên hợp tác cùng Lê Hà ViNa trở thành lựa chọn đúng đắn.

cap ma trung quoc 6x37

Cáp mạ Trung Quốc 6×37

Cáp mạ 6×12+FC phi 7.5 là lọai cáp được ứng dụng chủ yếu trong neo giằng với 3 lợi ích chính được ghi nhận: tính tiện dụng cao, chi phí đầu tư thấp mà thời gian sử dụng lại lâu bền.

Như đã nói, sản phẩm được làm từ thép cacbon cao cấp có cấu trúc sợi 6 tao, mỗi tao có 12 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành 1 dây cáp hoàn chỉnh, chắc chắn. Lõi cáp được làm từ chất liệu sợi bố nên có độ mềm dẻo, dễ uốn. Bề mặt chúng được mạ kẽm điện phân với các đường kính lẻ: 5.5mm, 7.5mm, 8.5mm, 11mm, 13mm… chống chịu tốt trong mọi điều kiện môi trường. Cáp mạ 6×12+FC được Lê Hà ViNa nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Trung Quốc nên được bán ra với mức giá thấp nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí về độ an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, ốc xiết cáp phi 8 còn được dùng kèm với cáp mạ 6×12+FC mà họ đã đặt hàng mua cùng lúc. Đây cũng là loại phụ kiện đóng vai trò quan trọng dùng cố định hay kẹp nối đầu cáp thép. Gía bán của ốc xiết cáp khá rẻ nên phần nào giải quyết được nhu cầu hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình thi công của nhà đầu tư.

Công ty TNHH Lê Hà ViNa đang phân phối trên toàn quốc tất cả các loại cáp thép, phụ kiện cáp, cáp cẩu vải, dây tăng đơ chằng hàng… Sản phẩm có đầy đủ chủng loại và kích cỡ, được chứng nhận chất lượng từ các quốc gia: Mỹ, Hà Lan, Nhật, Hàn Quốc, Liên doanh Trung Mỹ, Trung Quốc…

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0983 514 800