Khách hàng: Cung cấp 2.000m cáp 6×12+FC, tăng đơ cáp mạ, cáp vải cẩu, tắc kê nở tại TP HCM

cap 6x12+fc

Trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu dùng trong thi công xây dựng, Lê Hà Vina chúng tôi luôn giữ vị trí nhất định được rất nhiều các đối tác – đơn vị thi công – khách hàng riêng lẻ tin dùng và lựa chọn dịch vụ cung ứng.

Cty Thuận Việt là một số đó – đơn vị thường xuyên cùng chúng tôi kí kết với những hợp đồng cáp thép lớn, có giá trị. Vừa qua, Lê Hà Vina đã giao tận nơi cho họ đơn hàng cáp với đa dạng các chủng loại sản phẩm và quy cách.

  • 2000m cáp thép phi 8, quy cách sợi 6×12+FC.
  • 50 cây tăng đơ mạ kẽm Trung Quốc phi 12.
  • 10 sợi cáp vải cẩu hàng 6 tấn 6m.
  • 4 sợi cáp vải cẩu hàng 4 tấn 8m.
  • 2 sợi xích sắt nâng tải 9mmx27m (dây xích cẩu lô bồi)
  • 4000 cái tắc kê nở phi 12.

 

cap 6x12+fc

Cáp mạ 6×12+FC

Đây là đối tác có bề dày kinh nghiệm, chuyên thi công dân dụng và công nghiệp, thi công cơ sở hạ tầng và hoạt động mạnh trong ngành khai khoáng và đầu tư kinh doanh bất động sản… Các dự án mà Cty Thuận Việt đảm nhận tại khu đô thị mới, bệnh viện, trường học, nhà máy… trên toàn quốc đều tạo nên tiếng vang lớn.

Cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, máy móc – trang thiết bị hiện đại – nguồn vật liệu thi công đạt chất lượng cao  mà trong đó Lê Hà Vina đóng vai trò là nhà cung cấp thường xuyên, liên tục đã đem lại những hiệu ứng tích cực, thúc đẩy những bước phát triển mới và không ngừng mở rộng quy mô cho doanh nghiệp nói trên.

Cáp thép, tăng đơ, cáp vải… và các loại phụ kiện đi kèm được ứng dụng hiệu quả ra ra sao?

Cáp mạ 6×12+FC được xem là sự lựa chọn khá phổ biến cho các công việc trong quy trình thi công xây dựng với chi phí đầu tư thấp mà lại có thời gian sử dụng được lâu.

Sản phẩm có thể dùng cho các mục đích: neo giằng giàn giáo, neo giằng mái nhà thép tiền chế, neo trụ cốt thép, căng lưới công trình… Loại cáp này có lõi làm bằng chất liệu sợi bố nên có độ chắc chắn và mềm dẻo, dễ uốn, bề mặt còn được mạ kẽm điện phân giúp tăng tuổi thọ.

Đi cùng với cáp 6×12+FC, loại phụ kiện thường được sử dụng kèm theo là tăng đơ mạ kẽm. Chúng cùng được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc với nguyên liệu sản xuất chính là thép cacbon cao cấp.

Tăng đơ mạ kẽm TQ cấu tạo có dạng thân hình trụ và 2 đầu ( 1 đầu tròn 1 đầu móc), kích cỡ trong khoảng từ phi 6 đến phi 24. Sản phẩm có khả năng hỗ trợ hiệu quả cho việc căng, giằng và điều chỉnh sức căng hay cố định đầu dây cáp…

Dây cáp vải cẩu hàng, xích sắt cẩu hàng, bu lông tắc kê nở… đều là những vật liệu ứng dụng hoàn hảo, đảm bảo cho quá trình nâng hạ được diễn ra nhanh chóng và an toàn, tránh tối đa tình trạng đổ vỡ, trầy xước hay mất đi các thuộc tính ban đầu đối với những kiện hàng có giá trị cao, cồng kềnh, cần lực chịu tải lớn.

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0983 514 800