Khách hàng: Cung cấp 2.000m cáp mạ quy cách sợi 6×12+FC D17mm tại Hà Tĩnh

Sản phẩm cung cấp: 2.000m cáp 6×12+FC D17mm

Vừa qua, 2.000m cáp mạ quy cách sợi 6×12+FC D17mm, xuất xứ Trung Quốc cũng đã được Lê Hà khẩn trương xuất kho để vận chuyển về Hà Tĩnh theo đơn hàng đã kí với đối tác trước đó.

Lê Hà Vina hiện là nhà cung cấp cáp thép có thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến và chiếm lĩnh vị trí quan trọng trên thị trường phân phối cáp thép nhập khẩu tại Việt Nam. Chúng tôi bán hàng với tiêu chí: đem lại quyền lợi và hiệu quả cao nhất trong công việc cho khách hàng với mức chi phí đầu tư tiết kiệm nhất.

Cáp thép cùng với phụ kiện tại kho Lê Hà được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất hàng đầu thế giới như: Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc… nhận chứng chỉ kiểm định chất lượng đạt chuẩn quốc tế và cam kết về nguồn gốc, thông số, độ an toàn… từ nhà sản xuất.

Có trụ sở đặt tại Hà Tĩnh, đối tác – công ty VTX là đơn vị hoạt động với các ngành nghề kinh doanh chính như: kinh doanh nhiên liệu, bán phụ tùng máy móc, thiết bị xây dựng và lắp đặt… Trong đó, đặc biệt họ hỗ trợ khá tích cực cho cả các dịch vụ liên quan đến vận tải, bốc xếp hàng hóa đường bộ và tại các cảng biển, kiêm đại lý tàu biển…

Sau khi đến đúng địa điểm giao hàng, đại diện phía đối tác đã tiến hành kiểm tra, kí xác nhận đủ số lượng, đúng chủng loại yêu cầu, họ đã bày tỏ thái độ phấn khởi vì đơn hàng cung cấp từ Lê Hà kịp lúc, không làm chậm trễ tiến độ sản xuất.

cap ma 6x12+fc

Cáp mạ kẽm 6×12+FC

Thông số kĩ thuật dây cáp thép mạ 6×12+FC – Trung Quốc dành cho khách hàng có nhu cầu tham khảo:

Quy cách sợi: 6×12+FC

Nguyên liệu: thép cacbon cao cấp.

Cấu tạo từ 6 tao cáp, mỗi tao có 12 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành.

Lõi cáp: xơ tổng hợp/ xơ thực vật.

Bề mặt được mạ kẽm nhúng nóng.

Hệ số an toàn: 1460N/mm2.

Lực kéo an toàn > 1700N/mm2.

Đường kính đa dạng: phi 8, phi 10, phi 12, phi 14…

Quy cách đóng gói: 1000m/cuộn.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Tiện ích được ghi nhận của sản phẩm: hiệu quả sử dụng và tuổi thọ cao, chi phí đầu tư thấp.

Vì sao khách hàng chọn mua dây cáp 6×12+FC

Cáp mạ 6×12+FC được cấu tạo từ 6 tao cáp, mỗi tao cáp gồm 12 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh. Chúng có lõi bên trong là sợi đay nên rất mềm dẻo, dễ uốn, lớp bên ngoài được làm từ thép cacbon phần trăm cacbon cao, bề mặt được mạ kẽm điên phân. Sản phẩm có thể được dùng căng lưới bao che, lưới chống rơi tại công trình, neo giằng mái, xà gồ, giàn giáo, neo giữ trụ cốt thép… với ưu điểm vượt trội bề độ bền, giá thành lại rẻ.

Lê Hà Vina là nhà phân phối tốt nhất các loại cáp thép ứng dụng phổ biến nhất trong xây dựng hiện nay: cáp neo giằng, cáp mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp chống xoắn, cáp viễn thông, cáp inox, cáp đồng trần… đến từ các nhà sản xuất: Mỹ, Hà Lan, Nhật, Liên doanh Trung Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… với đầy đủ kích cỡ, phù hợp với mọi tính chất công việc, mọi công trình đang thi công.

Ngoài ra, kho hàng chúng tôi còn có đa dạng các loại phụ kiện như: ma ní, tăng đơ, ốc xiết cáp, móc cẩu, khuyên cáp, pa lăng xích lắc tay… chất lượng cao, giá cả hợp lý, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng… Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên có giá thành cạnh tranh nhất toàn quốc.

HOTLINE
0983 514 800