Khách hàng: Phân phối 5.000m cáp mạ 6×12+FC, D7.5 cho đối tác Cty Đ.A.T tại Bình Dương

Sản phẩm cung cấp: cáp mạ kẽm quy cách 6×12+FC và tăng đơ mạ kẽm Trung Quốc.

Lê Hà Vinađịa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng cáp thép chính hãng, an toàn trong thi công, đem lại sự bền chắc cho công trình với mức chi phí tiết kiệm, giá cạnh tranh trên thị trường.

Cty Đ.A.T là doanh nghiệp uy tín – trụ sở tọa lạc tại Bình Dương, chuyên sản xuất và cung ứng cho thị trường các loại vật liệu phục vụ cho xây dựng công nghiệp – dân dụng, xây dựng hạ tầng giao thông và một số các thiết bị gia dụng khác.

Đây cũng là một trong số những đơn vị có thâm niên hoạt động lâu nhất, nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều đối tác. Và nay, chúng tôi lại được vinh dự họp tác cùng họ sau rất nhiều đơn hàng đã chuyển từ trước đó. Cụ thể, số lượng mặt hàng vừa phân phối có:

  • 5.000m cáp 6×12+FC, D7.5.
  • 5.000 cây tăng đơ mạ kẽm Trung Quốc phi 16.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và xử lý đơn hàng, bộ phận kho Lê Hà đã nhanh chóng kiểm tra và không quên lựa chọn đúng chủng loại, quy cách, xuất xứ… sản phẩm để kịp thời vận chuyển ngay đến địa điểm giao hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Được biết, phía đại diện –  đối tác Cty Đ.A.T đã vô cùng hài lòng và phấn khởi với cách làm việc chuyên nghiệp, luôn uy tín, cẩn trọng trong từng hoạt động giao hàng, xử lý đơn hàng từ chúng tôi, do đó mà hiếm khi xảy ra sơ suất hay sự cố ngoài ý muốn.

Vậy, mặt hàng họ cần cung ứng dùng vào những công việc gì? Khách hàng có thể tham khảo về thông số và đặc tính kĩ thuật của chúng bên dưới.

Cáp thép mạ 6×12+FCtăng đơ cáp mạ là hai loại vật liệu được ứng dụng song song và phổ biến tại hầu hết các công trình. Sản phẩm không chỉ cho chất lượng ổn định mà còn có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Cáp mạ kẽm 6×12+FC

cap ma kem

Cáp mạ 6×12+FC

Nguyên liệu: thép cacbon cao cấp.

Quy cách sợi: 6×12+FC.

Cấu tạo từ 6 tao cáp, mỗi tao có 12 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành.

Lõi cáp: xơ tổng hợp/ xơ thực vật.

Bề mặt được mạ kẽm nhúng nóng.

Hệ số an toàn: 1460N/mm2.

Lực kéo an toàn > 1700N/mm2.

Đường kính đa dạng: D7.5, D8, D9.3, D10…

Quy cách đóng gói: 1000m/cuộn.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Ưu điểm của sản phẩm: có tính linh hoạt, hiệu quả sử dụng cao.

Mục đích sử dụng:

Neo trụ, căng hàng rào, căng lưới công trình, giằng cột, giằng xà gồ, giằng mái nhà thép tiền chế, neo giàn giáo, lắp dựng các mảng cốt thép…

Tăng đơ cáp mạ kẽm

tang do trung quoc

Tăng đơ cáp mạ kẽm

Thông số kĩ thuật:

Tải trọng kiểm chứng: SWLx2

Tải trọng phá vỡ: SWLx5.

Tiêu chuẩn: ASTM F1145.

Dạng: 1 đầu tròn 1 đầu móc.

Xuất xứ: Trung Quốc.

  • Thành phẩm qua quá trình đúc hoặc rèn thép nguyên khối cao cấp, độ bền chắc và chịu lực cao.
  • Bề mặt tăng đơ được mạ kẽm điện phân, trắng sáng tự nhiên…
  • Đường kính: phi 6, phi 8, phi 10, phi 12, phi 14, phi 16…
  • Lực kéo của tăng đơ cáp mạ kẽm phụ thuộc vào kích cỡ của cây tăng đơ đó.

Công dụng: điều chỉnh sức căng của hai đầu sợi cáp, neo chằng, cố định đầu dây cáp, tạo móc cáp… cho ngành điện lực, thi công xây dựng nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, hầm mỏ…

Lê Hà Vina là đại lý phân phối cáp thép với quy mô trải rộng trên toàn quốc, giá cạnh tranh số 1 tại Việt Nam.  Tại kho chúng tôi có đầy đủ các chủng loại: cáp thép chống xoắn, cáp viễn thông, cáp inox, cáp bọc nhựa, cáp đồng trần, cáp mạ kẽm, cáp mạ dầu… ma ní, ốc xiết cáp, tăng đơ cáp, pa lăng xích lắc tay, móc cẩu, khuyên cáp… nhận gia công sling cáp, máy dập tiêu chuẩn chất lượng cao, phi từ nhỏ đến lớn đi kèm với giấy chứng nhận và kiểm định thương hiệu chính thống từ nhà sản xuất.

 

HOTLINE
0919 364 179