Tìm hiểu sản phẩm Tăng đơ nhập khẩu từ Hàn Quốc

tang do chat luong cao

Tăng đơ Hàn Quốc hiện là một trong những dòng phụ kiện được ưa chuộng nhất trên thị trường, có sức tiêu thụ đáng kể bên cạnh mã ní, khóa cáp, móc cẩu… Điểm khác biệt giữa tăng đơ nhập khẩu Hàn Quốc với tăng đơ Trung Quốc là sản phẩm được hình thành trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe về thông số kĩ thuật, được chăm chút từng chi tiết nhỏ.

tang do gia re

Điểm nổi bật của Tăng đơ Hàn Quốc

  1. Nguyên liệu sản xuất: Chuyên gia kiểm tra đầu vào chặt chẽ, đảm bảo sau khi thành phẩm, loại phụ kiện này phải có chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
  2. Đa dạng về chủng loại, kích cỡ lẫn tải trọng làm việc: Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người sử dụng từ công trình nhỏ chỉ cần lựa chịu tải thấp cho đến công trình lớn đòi hỏi lực chịu tải vượt trội.
  3. Thiết kế sản phẩm: Có bề mặt trông đẹp mắt, sạch sẽ, mang tính thẫm mĩ cao được ứng đụng cho mục đích điều chỉnh sức căng của sợi cáp, giúp cố định sợi cáp và tạo ra liên kết bền chặt giữa các loại cáp thép với khung hay nền móng cố định.
  4. Quy trình sản xuất: Chúng được tạo hình thông quá thao tác đúc hoặc rèn thép nguyên khối trong môi trường nhiệt độ cao, bề mặt được mạ kẽm nhúng nóng hoặc điện phân để tăng độ bền và chống chịu trong điều kiện khắc nghiệt.
  5. Cấu tạo chung: Thân hình trụ và hai đầu chốt theo dạng: hai đầu móc, hai đầu tròn, hai đầu mã ní… Tùy từng trường hợp mà người dùng linh động chọn loại có kiểu dáng cho phù hợp. Trong đó, phổ biến và có mặt nhiều nhất tại công trường là loại có hai đầu mã ní và hai đầu tròn.
tang do chat luong cao

Tải trọng làm việc của sản phẩm cũng khá đa dạng, thích ứng hoàn hảo với nhiều loại cáp thép khác nhau, đặc biệt là loại cáp có đường kính lớn.

Tải trọng kiểm chứng = SWLx2. Tải trọng phá vỡ = SWLx5.

Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho công trình đòi hỏi độ an toàn và chính xác cao như: neo trụ điện, trạm thu phát sóng viễn thông, neo cầu cảng, tàu thuyền, neo giàn khoan ngoài khơi, thi công cầu treo dân sinh…

 

Lê Hà ViNa chuyên cung cấp tăng đơ Hàn Quốc, mã ní Hàn Quốc, ốc xiết cáp Hàn Quốc… và rất nhiều loại cáp thép Hàn Quốc dùng trong xây dựng như: cáp chống xoắn, cáp cẩu trục, cáp inox, cáp chủ cầu treo… chất lượng cao, uy tín với giá rẻ. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu: Daichang, Man Ho, Chung Woo, DSR… với đa dạng kích thước, tải trọng làm việc. Đến với chúng tôi, Qúy khách sẽ hoàn toàn yên tâm về độ tương thích của sản phẩm khi ứng dụng thi công về mặt thông số, hệ số an toàn cũng như độ bền, tuổi thọ…

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0942 403 978