Tìm hiểu ứng dụng của Ma ní trong công nghiệp, xây dựng

ma ni chat luong cao

Ma ní là loại phụ kiện rất hữu ích dùng trong mọi họat động thi công xây dựng. Sản phẩm có thiết kế không quá cầu kì, gồm thân dạng chữ U/D, Omega và chốt định vị. Thành phần chính tạo nên chúng là thép cacbon được tôi luyện với nhiệt độ cao, bề mặt được mạ kẽm nhúng nóng hoặc điện phân.

ma ni chat luong cao

Phân loại Ma ní

  • Ma ní chốt an toàn: phần chốt và phần thân liên kết với nhau bền chắc, thích hợp dùng cho hoạt động cẩu hàng hóa nặng và thi công cần sự kết nối vĩnh viễn.
  • Ma ní chốt vặn ren: phần chốt và thân được gắn với nhau bằng các bước ren nên nhân công dễ thao tác, tháo lắp thuận tiện khi ghép dây cáp thép, ghép sling xích trong trường hợp chúng cần tăng chiều dài.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà Qúy khách hàng sẽ linh hoạt lựa chọn chủng loại ma ní có chốt vặn, kích cỡ và tải trọng làm việc, xuất xứ cho phù hợp sap cho tiết kiệm nhất chi phí.

Ứng dụng của Ma ní

  • Là phụ kiện hỗ trợ đắc lực, đi kèm với ứng dụng sling cáp thép, sling xích trong nâng hạ hàng hóa tại kho bãi, cảng biển, nhà xưởng…
  • Sử dụng cùng với cáp thép hay tăng đơ cáp trong việc neo, chằng kéo trụ điện, trụ thu sóng viễn thông nhà mạng, căng hàng rào…
  • Ma ní móc vào pa lăng, móc cẩu lớn hay móc cột trụ, ống thép…
  • Ma ní phụ tải cho xe tải, tàu thuyền…

Trong phân khúc phụ kiện cáp thép cao cấp, ma ní là loại có tính linh động cao được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong hầu hết lĩnh vực công nghiệp nặng, nâng nhấc, xếp dỡ hàng hóa, kiện hàng, container, kiện hàng khối lượng lớn, cồng kềnh…

ma ni gia re

Sản phẩm luôn đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của nhà đầu tư và đơn vị thi công về tính thẫm mĩ trong thiết kế, trọng lượng nhẹ giúp nhân công lắp đặt, thao tác nhanh chóng, dễ dàng.

Lê Hà ViNa đang phân phối cho thị trường các loại ma ní được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…có đầy đủ chứng nhận CO, CQ, chứng nhận chất lượng rõ ràng được dùng trong thi công xây dựng, vận chuyển hàng hóa… với đa dạng chủng loại, chất lượng cao, uy tín với giá rẻ nhất toàn quốc.

Nguồn Lehagroup.com

HOTLINE
0983 514 800