KHÁCH HÀNG: CUNG CẤP 6.000m CÁP MẠ NHÚNG NÓNG 1×19 D14 CHO CTY SXTB TV – BÌNH DƯƠNG

Sản phẩm cung cấp: cáp mạ nhúng nóng 1×19

Cáp mạ nhúng nóng quy cách 1×19 là loại cáp cứng viễn thông mạ kẽm chuyên được ứng dụng rộng rãi trong việc xây dựng trạm BTS các nhà mạng hay neo giằng trụ điện, trụ ăng ten… đảm bảo độ an toàn cao.

cáp mạ nhúng nóng, cáp mạ, cáp mạ kẽm, cáp cứng viễn thông, cáp chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp inox, cáp đồng trần, cáp mạ nhúng nóng 1x19

Sản phẩm cung cấp: cáp mạ nhúng nóng 1×19.

Lê Hà Group hiện là một trong những nhà nhập khẩu và cung cấp cáp thép lớn nhất tại Việt Nam cho các chủng loại: cáp mạ kẽm, cáp cứng viễn thông, cáp chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp inox, cáp đồng trần… chất lượng cao, giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Cáp thép Lê Hà từ lâu đã trở thành thương hiệu góp phần bảo chứng cho sự vững chắc của rất nhiều công trình thi công trong cả nước, từ công trình trọng điểm quốc gia cho đến các công trình trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng, nhà máy, hệ thống hành lang đường bộ, trạm thu phí… Và đặc biệt, rất nhiều công trình xây lắp viễn thông đã sử dụng cáp thép & phụ kiện từ Lê Hà.

Lần này cũng vậy, chúng tôi nhận chuyển 6.000m cáp mạ nhúng nóng 1×19 D14, giao hàng tận kho đến cho đối tác tại Bình Dương – Cty SXTB TV.

Cty SXTB TV là một trong số những khách hàng thân thiết của Lê Hà. Được biết, họ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kĩ thuật  bao gồm: sản xuất thiết bị truyền thông, máy vi tính, sản phẩm điện tử dân dụng, lắp đặt máy móc – thiết bị công nghiệp, xây dựng công trình dân dụng…

Đối tác thường xuyên đặt hàng từ chúng tôi với sự tín nhiệm tuyệt đối qua quá trình hợp tác lâu dài, có những phản hồi tích cực về chất lượng, mẫu mã, tuổi thọ cũng như giá thành

cáp mạ nhúng nóng, cáp mạ, cáp mạ kẽm, cáp cứng viễn thông, cáp chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp inox, cáp đồng trần, cáp mạ nhúng nóng 1x19

Chúng tôi nhận chuyển 6.000m cáp mạ nhúng nóng 1×19 D14.

Thông số kĩ thuật cáp mạ nhúng nóng 1×19:

Cáp mạ nhúng nóng – hay còn gọi cáp mạ kẽm nhúng nóng.

Quy cách sợi 1×19: gồm 19 sợi thép mạ kẽm nhúng nóng xoắn lại với nhau trong một tao cáp hoàn chỉnh.

Nguyên liệu sản xuất: thép cacbon cao cấp.

Kích cỡ:  D10, D11, D12, D14, D16…

Bề mặt được xử lý mạ nhúng nóng.

Lực kéo đứt an toàn: 2160N/mm2.

Xuất xứ: gia công xoắn sợi tại Việt Nam (TCVN)

Ứng dụng:

  • Làm dây tiếp địa cho trạm BTS
  • Chằng, kéo trụ điện an toàn mà không lo về các tác động của điều kiện thời tiết: mưa, nắng, gió bão…
  • Tạo sự vững chắc cho các trạm biến áp và tháp ăng ten.
  • Neo trụ ăng ten các loại…

Nhìn từ cấu trúc bên ngoài, cấu tạo sợi cáp mạ nhúng nóng 1×19 khá đơn giản, không được bện xoắn cầu kì như cáp chống xoắn nhưng sản phẩm lại có khả năng chịu lực và chống hoen gỉ cực tốt.

So với cáp mạ nhúng nóng 1×7, loại cáp trên có lực kéo đứt và lực căng lớn hơn, vì vậy, khả năng chịu tải cũng vượt trội hơn, có thể lên đến 12 tấn. Đây được xem là chỉ số khá lý tưởng cho các công trình điện lực – viễn thông nói chung.

cáp mạ nhúng nóng, cáp mạ, cáp mạ kẽm, cáp cứng viễn thông, cáp chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp inox, cáp đồng trần, cáp mạ nhúng nóng 1x19

Thông số kĩ thuật cáp mạ nhúng nóng 1×19.

Cáp mạ nhúng nóng 1×19 không kén địa hình lắp đặt, chúng được dùng cho địa hình núi non hiểm trở, đồi cát, ven biển… hoặc những khu vực có mặt bằng trũng, thấp… đều cực kì an toàn. Qúy khách hàng mua được sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất – khi các thông số đều đạt chuẩn thì tuổi thọ công trình sẽ luôn được đảm bảo về tuổi thọ và độ an toàn, không gây ra tai nạn khi chằng may bị gãy đứt cáp đột ngột.

Có khá nhiều đại lý đang chào bán chủng loại cáp này nhưng nguồn hàng rất khó kiểm định và phân biệt thật giả. Sản phẩm tại mỗi nhà phân phối sẽ khác nhau về quy cách, đường kính, tính tương thích riêng cho mỗi công trình. Do đó, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Lê Hà Group hân hạnh đem đến cho Qúy khách những giải pháp tốt nhất, an toàn, tối ưu hóa chi phí sử dụng trong tất cả các hoạt động xây dựng, lắp đặt, chằng kéo, bao che…

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu phân phối cáp thép và phụ kiện với số lượng lớn không giới hạn với chiết khấu ưu đãi. Sản phẩm có giấy kiểm định chất lượng từ nhà sản xuất – CO, CQ đầy đủ, giá rẻ nhất tại Việt Nam.

HOTLINE
0983 514 800